รีวิวงานปูนลอฟท์ จังหวัดระยอง อำเภอบ้านฉาง

รีวิวงานปูนลอฟท์ สยามลอฟท์ หน้างานจังหวัดระยอง อำเภอบ้านฉาง
ผ่านไปเเล้วหนึ่งสัปดาห์ สำหรับลูกอีสานผลัดถิ่นแบกปูนข้ามเขาปักมาถึงระยอง งานนี้พื้นที่หน้างานมีขนาดทั้งหมด 297 ตร.ม. โดยเฉดสีที่เจ้าของ ได้เลือกใช้นั้นมี PS-04 สีเทาเข้ม ในการตกแต่งผนังภายนอก โถงในบ้าน ห้องน้ำ และห้องครัว ซึ่งทำให้สีเหลืองที่ทำการทาสีไว้ และงานปูนลอฟท์สีเทา ตัดกันเเละดูโดดเด่นเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ แถุมสีนี้ยังเป็นสีที่ให้ความสงบและเป็นสียอดนิยมสำหรับการทำบ้านสไตล์ลอฟท์เลยก็ว่าได้

ปูนลอฟท์-ระยอง-บ้านฉาง-6


ต่อมาในห้องนอนเล็กนั้น ได้เลือกใช้เฉดสี PS-11 เหลืองสยาม ซึ่งเป็นสีที่ดูสว่าง โดยสีเหลืองนั้นจะทำให้ห้องนอนที่ว่าเล็ก ดูกว้างมากยิ่งขึ้น และแสงวอมไลท์ที่ตกกระทบกับผนังสีเหลืองก็ดูผสมผสานเข้ากันได้เป็นอย่างดี แถมยังให้ความอบอุ่นเมื่ออยู่ในห้องนี้อีกด้วย

ปูนลอฟท์-ระยอง-บ้านฉาง-2

ห้องนอนใหญ่ PS-08 สีฟ้าสยาม ในการเลือกห้องนอนใหญ่ที่เป็นสีฟ้านั้น ตามฮวงจุ้ยบอกว่า เป็นสีโทนเย็น ธาตุน้ำ เป็นสีแห่งความร่ำรวย เหมาะสำหรับ ห้องนอน ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น และเป็นเฉดสีที่เข้ากับสีอื่นๆได้เป็นอย่างดี

ปูนลอฟท์-ระยอง-บ้านฉาง-5

สุดท้ายนี้ ทางทีมงานสยามลอฟท์ ต้องขอขอบพระคุณเจ้าของบ้าน ที่เลือกใช้บริการปูนลอฟท์ สยามลอฟท์ และช่างของเรา ในการเนรมิตบ้านโมเดิร์นสไตล์ลอฟท์ ให้ดูดิบ ดูทน ดูเท่ห์ มากยิ่งขึ้น
#รับเหมาและจัดจำหน่ายปูนลอฟท์ #ทั่วประเทศไทย

ปูนลอฟท์-ระยอง-บ้านฉาง-3


สนใจสั่งซื้อปูนลอฟท์ หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายปูนลอฟท์ ติดต่อได้ที่ :
.
☎️ โทรศัพท์ : 099-5929951 คุณดาว, 083-6831344 คุณโจ
หรือ 043-005537 (เฉพาะช่วงเวลา 09.00 น. – 18.00 น.)
✉️ m.me/siamloftinnovation
🌐 www.siamloftinnovation.com
📱 Line ID : @siamloft
หรือคลิกที่ลิ้งด้านล่างนี้
http://nav.cx/1fmcalb